Grand Prix ฝันรักหัวใจแชมเปี้ยน

คิมแทฮี (Kim Tae Hee) และ ยางดงกึน (Yang Dong Geun) รับบทบาทสุดท้ายท้ายด้วยการเป็นจ๊อกกี้ (นักขี่ม้า) ในผลงานภาพยนตร์เรื่อง 'Grand Prix' โดยคลิปโปรโมทที่เปิดเผยล่าสุดเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม เป็นฉากที่พวกเขาทั้งสองไปถ่ายทำกัน ณ ทุ่งหญ้าที่เกาะเชจู ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความสดชื่น ทั้งสองนักแสดงก็สามารถเข้าถึงบทบาทของตัวละครได้เป็นอย่างดี

ภาพยนตร์เรื่อง 'Grand Prix' เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ซอจูฮี (รับบทโดย คิมแทฮี) จ็อกกี้สาวที่ชีวิตต้องพังทลายหลังจากม้าของเธอได้รับบาดเจ็บและ อีอูซอก (รับบทโดย ยางดงกึน) ผู้ชายเพียงคนเดียวที่เข้าใจเธอและสามารถดึงให้เธอกลับเข้ามาร่วมลงแข่งม้าได้อีกครั้ง เป็นเรื่องราวความท้าทายเพื่อมุ่งสู่ชัยชนะของจ็อกกี้หญิงคนแรกในงาน Grand Prix
Cast:
Kim Tae-Hee - Seo Joo-Hee
Yang Dong-Kun - Woo-Seok
Park Keun-Hyeong - Hwang Man-Chul
Ko Du-Shim - Ko Yu-Jeong
Director: Yang Yun-Ho
Writer(s): Lee Jung-Hak, Nam Sang-Wook, Choi Jong-Hyeon
Producer(s): Lee Jung-Hak

แรงบันดาจใจแห่งฝันอันยิ่งใหญ่ในการชิงแชมป์เปี้ยนแกรนด์พริซ์ของสาวน้อย ซอโจฮี ได้เริ่มขึ้นเมื่อเธอได้เดินทางที่เกาะเจจูเพื่อพักหัวใจที่สุดบอบช้ำ หลังจากที่เธอสูญเสียม้าคู่ใจและอุบัติเหตุจากการแข่งขันก่อนหน้านั้นทำให้เธอไม่สามารถใช้แขนได้อย่างปกติ จนเธอรู้สึกสิ้นหวังและตัดสินใจเดินทางมาที่เกาะแห่งนี้เพื่อลืมทุกสิ่ง แต่แล้วความฝันของเธอได้ลุกขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อ วูซอค อดีตแชมป์เปี้ยนแห่งเจแปนคัฟ ผู้ซึ่งมีประสบการณ์ที่คล้ายคลึงกับซอโจฮีมาคอยช่วยเหลือเธอให้ก้าวขึ้นมาเป็นผู้ชนะแห่งแกรนด์พริซ์

+ ลิงค์ Mthai คลิ๊กที่นี่

+ ลิงค์หนังสำรอง
Grand Prix ฝันรักหัวใจแชมเปี้ยน/1
Grand Prix ฝันรักหัวใจแชมเปี้ยน/2
Grand Prix ฝันรักหัวใจแชมเปี้ยน/3
Grand Prix ฝันรักหัวใจแชมเปี้ยน/4

1 เครดิต nungonline


2


3


4

6 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ28 กันยายน 2554 05:30

  อิอิคนแรก

  ตอบลบ
 2. หล่อจังกู28 กันยายน 2554 11:26

  หนังเกาหลีประทับใจมากครับ คอ คุง ค๊าบบบบบบบบบบบ

  ตอบลบ
 3. หล่อจังกู28 กันยายน 2554 11:53

  แต่ถ้าใคร ดูไม่ได้ กระตุก ค้าง หรือดูไม่จบ ให้โหลดมาเก็บใว้ก่อนแล้วค่อยดูจะแก้ปัญหาทั้งหมดได้ ผมทำวิธีนี้ดูได้ทุกเรื่องเลยไม่มีปัญหาเลย หรือหากใคร มีวิธีที่ดีก่วานี้ ช่วยแบงปันให้เพื่อนๆด้วยนะครับ จะได้มีความสุขร่วมกันครับ เราคน ไทยด้วยกันครับ พี่ น้อง การโหลดหนังมาเก็บไว้เพื่อชม ก่อนอื่นต้องมีโปรแกรมโหลดหนังก่อนโปรแกรม ที่แนะนำ Internet Download Manager 5.19 หรือ RealPlayer11GOLD ของผมใช้ทั้ง 2 โปรแกรม หาโหลดได้ที่ google โดยการพิมพ์ Internet Download Manager 5.19 หรือพิมพ์ RealPlayer11GOLD (โหลดฟรี) (วิธีการลงโปรแกรมสอบถามได้ครับ)
  พอโหลดเสร็จก็ติดตั้งโปรแกรมเสร็จก็โหลดหนังมาเก็บไว้ก่อน แล้วค่อยเปิดดูได้เลยรับรองไม่มีสะดุด หรือค้างให้เสียอารมณ์แต่ประการใดๆๆๆ รับรอง ดูได้ทุกเรื่องเลย ขอรับรอง ครับผม

  ตอบลบ
 4. ไม่ระบุชื่อ29 กันยายน 2554 01:21

  ลิ้ง คิงคองผิดอันอ่า ครับ

  ตอบลบ
 5. ไม่ระบุชื่อ29 กันยายน 2554 07:53

  ขอบคูณ

  ตอบลบ

ความคิดเห็น หรือ แจ้งคลิปเสีย