Alone with Her ส่อง

Doug หนุ่มผิวขาวสะอาดหน้าตาดี แต่โรคจิตผู้อ้างว้างเอกา มีความพิสมัยในเรือนร่างของอิสตรี โดยเฉพาะสิ่งที่อยู่ในกระโปรง งานประจำของเขาคือออกไปสำรวจเหยื่อพร้อมกระเป๋าซ่อนกล้อง VDO แอบเก็บภาพสาวๆ เป็นกิจวัตร ไม่ว่าหน้าอก ใต้กระโปรง เอากลับมาขลุกดูในห้องพักโลกส่วนตัวที่มีเทคโนโลยีเพียบ และแล้ววันหนึ่งของการออกภาคสนาม เหมือนบุพเพสันนิวาสเล่นงาน เขาก็มาพบกับ Amy สาวสวยเซ็กซี่ในสวนสาธารณะ แน่นอนเขาตกหลุมรักเธอในบัดดล จึงเฝ้าสังเกตท่าทีและพฤติกรรมก็รู้ว่าหล่อนพึ่งสัมผัสความผิดหวังเรื่องความรักมาไม่นาน...

หลังติดตามอยู่สักระยะ เขาตัดสินใจเริ่มแผนชั่วแอบงัดเข้าไปในห้องพักของหญิงสาว และเริ่มงานถนัดติดกล้องสอดแนมพร้อมไมโครโฟนเพียบไว้ตามมุมลับต่างๆ แล้วก็กลับมาเปิดเทป Reality แอบส่องดูทั้งวันทั้งคืน ขณะนี้หญิงสาวอยู่ในสายตาของ Doug ตลอดเวลาไม่ว่าห้องน้ำ บนหัวเตียงข้างหมอน หรือแม้ขณะเธอทำ Masterbration ช่วยตัวเอง

เมื่อล่วงรู้ชีวิตส่วนตัว ตลอดจนความลับของหญิงสาว เขาก็หาโอกาสสร้างสถานการณ์เพื่อย่างกรายเข้ามาใน real life ของเธอ แกล้งทำตัวให้ดีเข้าไว้ เอาให้เนียนให้ธรรมชาติที่สุด (ในโลกความจริง ผู้ชายประเภทเนิ่บๆ เนียนๆ แบบนี้แหละน่ากลัว สาว ๆ ไม่มีทางรู้หรอกว่าอะไร.. ที่มันปั่นป่วนอยู่ในหัวของเขา ดังนั้นโปรด โปรด...ระมัดระวังตัวไว้ให้ดี)
และในที่สุดก็ได้สิ่งที่ปรารถนาคือ ความชอบ ความไว้วางใจจากหญิงสาว แต่ความฝันสูงสุดของเขาคือ...

Director: Eric Nicholas
Writer: Eric Nicholas
Stars: Ana Claudia Talancón, Colin Hanks and Jordana Spiro

Alone with Her (2006)
IMDb Ratings: 6.1/10

4shared เครดิตผู้อัพ kittikun
1


2


3


4


5


6


7 ความคิดเห็น:

 1. ขอบคุณผู้อัพมากค่ะ ถ้าในชีวิตจริงเป็นแบบนี้ น่าสงสารผู้หญิงมาก

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ31 พฤษภาคม 2555 20:21

  ขอบคุณคนโพสต์ค่ะ หนักสนุกมาก

  ตอบลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ1 มิถุนายน 2555 13:45

  ขอบคุณผู้อัพค่ะ

  ตอบลบ
 4. ไม่ระบุชื่อ30 สิงหาคม 2555 11:01

  ได้คิดเรยดูเรื่องนี้ รู้สึกเคยวอ่านเจอวิธีเช็คให้ปิดไฟใช้กล้องติจิตอลเปิดโหมดวีดีโอ ส่องไป ตรงไหนเจอจุดสีแดงสะท้านกลับมา แสดงว่ามีพวกกล้องซ่อนอยู่

  ตอบลบ
 5. แล้วเขาดูยังไงคับ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ตัวนี้คลิป 4share ค่ะ
   เลื่อนไปอ่านเปิดคลิป 4Shared ข้างบนสุด แล้วคลิ๊กตามตัวอักษรสีแดง 1 จึ๊ก
   แล้วกลับมาเปิดหนังอีกทีค่ะ

   ลบ

ความคิดเห็น หรือ แจ้งคลิปเสีย